FE CREDIT đồng hành, sẻ chia cùng các nạn nhân bị mua bán qua biên giới

09:44 17/12/2022

Trong thời gian qua, trước vấn nạn tội phạm mua bán người ở các tỉnh biên giới diễn biến phức tạp, FE CREDIT đã đồng hành cùng cơ quan chức năng chia sẻ khó khăn, với mong muốn các nạn nhân nhanh chóng tái hòa nhập cộng đồng.

Tại Hà Giang: đại diện FE CREDIT cùng Báo CAND đã đến động viên, chia sẻ với gia đình, nạn nhân bị mua bán người

Tại Hà Giang: đại diện FE CREDIT cùng Báo CAND đã đến động viên, chia sẻ với gia đình, nạn nhân bị mua bán người

Ngày 13/12, Công ty Tài chính TNHH Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã có chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa tại Hà Giang, kết thúc chương trình trao quà từ thiện, hỗ trợ các nạn nhân bị mua bán trở về, tái hòa nhập cộng đồng, do Báo CAND phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) thực hiện.

Trước đó vào tháng 8, FE CREDIT đã có các chuyến đi trao quà và sinh kế cho các nạn nhân tại Cao Bằng, Lai Châu, Thanh Hóa. Tổng các phần quà của chương trình có giá trị gần 300 triệu đồng. Đây là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của FE CREDIT nhằm sẻ chia với nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Đại điện FE CREDIT động viên, chia sẻ với gia đình, nạn nhân bị mua bán người, tại Cao Bằng

Đại điện FE CREDIT động viên, chia sẻ với gia đình, nạn nhân bị mua bán người, tại Cao Bằng

Thời gian qua, nạn mua bán người, nhất là mua bán phụ nữ và trẻ em trên địa bàn các tỉnh biên giới phía bắc diễn biến phức tạp. Đại diện FE CREDIT cho biết là một doanh nghiệp luôn hướng về cộng đồng và xã hội, FE CREDIT dành sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề này, mong muốn phối hợp với các cơ quan ban, ngành trong công tác hỗ trợ các nạn nhân bị mua bán trở về tái hòa nhập cộng đồng…

“FE CREDIT mong rằng những phần quà sẽ hỗ trợ các nạn nhân sớm lấy lại tinh thần, tránh tâm lý mặc cảm và vực dậy sau những khó khăn đã trải qua. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với các ban, ngành và có nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực hơn nữa, đồng thời mong muốn các cơ quan ban, ngành cùng địa phương tiếp tục hỗ trợ, giúp họ có thể vay vốn, hỗ trợ học nghề, trợ giúp tâm lý….”, đại diện FE CREDIT chia sẻ.

Song hành cùng hoạt động tạo dựng sinh kế và thúc đẩy hòa nhập xã hội, FE CREDIT cũng thường xuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ trực tiếp, thiết thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Những hoạt động này dần trở thành hoạt động được duy trì mỗi năm của FE CREDIT, là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Gần nhất, FE CREDIT đã trao tặng học bổng cho rất nhiều tân sinh viên có thành tích xuất sắc, vượt khó trong học tập. FE CREDIT hiện cũng là một trong hai công ty tài chính triển khai gói vay ưu đãi dành riêng cho công nhân tại các khu công nghiệp, nhằm hỗ trợ người lao động giải quyết khó khăn tài chính.

Dự kiến, trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, công ty sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa tới cộng đồng, với mong muốn phần nào đó mang đến một cái Tết trọn vẹn cho nhiều người dân Việt Nam hơn.

Là công ty tài chính có trách nhiệm, bên cạnh nỗ lực phát triển kinh doanh, FE CREDIT luôn ưu tiên cho các chiến lược phát triển bền vững vì cộng đồng. Nguyên tắc này cũng là nền tảng vững chắc để FE CREDIT vươn xa hơn trên hành trình hiện thực hóa ước mơ cho hàng triệu người dân Việt Nam, mang đến những giá trị thiết thực cho khác hàng, nhân viên và cả đối tác.

Tags:
Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
 • SmartPay tài trợ 50.000 thiết bị thanh toán...

  SmartPay tài trợ 50.000 thiết bị thanh toán SmartBox cho tiểu thương Việt
  Vừa qua, SmartPay - doanh nghiệp cung cấp các giải pháp tài chính công nghệ cho doanh nghiệp, đã phối hợp cùng Hiệp hội Ẩm thực TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề “Doanh nghiệp F&B với thanh toán điện tử”. Tại đây, Smartpay đã dành tặng 50.000 SmartBox trị giá 25 tỷ đồng cho các tiểu thương.
 • FE CREDIT ký kết hợp tác triển khai gói vay ưu...

  FE CREDIT ký kết hợp tác triển khai gói vay ưu đãi lãi suất thấp cho công nhân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  Sau một thời gian triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng cho công nhân các khu công nghiệp, FE CREDIT tiếp tục ký kết hợp tác với nhiều tỉnh thành khác nhằm nhân rộng chương trình phúc lợi này tới người lao động trên toàn quốc.
 • FE CREDIT cảnh báo người dùng có thể mất tiền...

  FE CREDIT cảnh báo người dùng có thể mất tiền oan vì vay online
  Với những thủ đoạn vô cùng tinh vi, các đối tượng lừa đảo đã lợi dụng nhu cầu vay tiền của nhiều khách hàng, đồng thời mạo danh công ty tài chính uy tín để lừa lấy lòng tin và chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức vay tiền online.
 • FE CREDIT cảnh báo “bẫy” vay tiền online

  FE CREDIT cảnh báo “bẫy” vay tiền online
  Lợi dụng nhu cầu vay cấp bách của nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng từng bị nợ xấu, không đủ điều kiện vay tại các tổ chức tài chính, nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh công ty con của FE CREDIT để lừa đảo và chiếm đoạt tiền của khách hàng qua hình thức vay online.
 • Chủ tịch VIX từ nhiệm sau hơn 3 tháng nhậm...

  Chủ tịch VIX từ nhiệm sau hơn 3 tháng nhậm chức
  Ngày 10/02, CTCP Chứng khoán VIX (mã: VIX) công bố nghị quyết về việc miễn nhiệm chức Chủ tịch HĐQT của bà Nguyễn Thị Tuyết theo đơn từ nhiệm đưa ra cùng ngày.
 • FE CREDIT lan tỏa yêu thương, sẻ chia Tết ấm...

  FE CREDIT lan tỏa yêu thương, sẻ chia Tết ấm với những hoàn cảnh khó khăn
  Tết đã gần kề, vẫn còn đâu đó nhiều mảnh đời bất hạnh, lo lắng cho một cái tết không trọn vẹn. Thấu hiểu khó khăn và mong muốn sẻ chia với cộng đồng, FE CREDIT đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, trao đi những giá trị vật chất và tinh thần cho những cảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước.
 • Xuất khẩu thuỷ sản năm 2023 có thể vẫn cao...

  Xuất khẩu thuỷ sản năm 2023 có thể vẫn cao hơn giai đoạn 2020 - 2021
  VDSC nhận định, giá nguyên liệu có thể sẽ giảm nhẹ trong năm 2023 do nhu cầu suy yếu, nhưng vẫn duy trì mức cao hơn so với 2021.
 • FE CREDIT mang “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương”...

  FE CREDIT mang “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” đến bà con nghèo huyện Cần Giờ
  Trong những ngày đầu năm 2023, dù bận rộn công việc nhưng nhiều bạn trẻ tại FE CREDIT đã tranh thủ thời gian, tận tay mang những phần quà tết trao cho những cảnh đời khó khăn trên doi Mỹ Khánh (huyện Cần Giờ) với mong muốn trao gửi yêu thương và hy vọng người dân nơi đây được đón một mùa xuân trọn vẹn.
 • Loạt doanh nghiệp này "chào sàn" chứng khoán...

  Loạt doanh nghiệp này 'chào sàn' chứng khoán trong tuần, đáng chú ý là Công ty VNG với giá tham chiếu 240.000 đồng/đơn vị
  Bên cạnh Công ty VNG, công ty Giao nhận Vận tải miền Trung, Cổ phần cơ khí 120, Tập đoàn Green + cũng sẽ niêm yết trên sàn lần đầu vào ngày 6/1.
 • FE CREDIT và Cao đẳng FPT Polytechnic hợp tác nuôi...

  FE CREDIT và Cao đẳng FPT Polytechnic hợp tác nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tương lai
  Ngày 16/12/2022, FE CREDI T đã hoàn tất ký thỏa thuận hợp tác với trường Cao đẳng FPT Polytechnic tái khẳng định cam kết của FE CREDIT trong việc phát triển các kỹ năng và năng lực cho sinh viên chưa tốt nghiệp, đồng thời hỗ trợ họ đạt được thành công trong một thế giới doanh nghiệp cạnh tranh gay gắt.
 • Nhận 10 triệu USD từ SMBC, tham vọng đằng sau...

  Nhận 10 triệu USD từ SMBC, tham vọng đằng sau của đơn vị sở hữu SmartPay
  Dù khoản đầu tư 10 triệu USD từ SMBC chỉ mới là một phần của vòng gọi vốn Series A trị giá 30 triệu USD nhưng sẽ mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới dành cho SmartNet - đơn vị sở hữu SmartPay.
 • SmartPay thúc đẩy xu hướng giao dịch không...

  SmartPay thúc đẩy xu hướng giao dịch không tiền mặt của các tiểu thương
  Chọn hướng đi khác biệt, tập trung phục vụ phân khúc nhà bán hàng siêu nhỏ, nhỏ và vừa là chiến lược của SmartPay, nhằm hỗ trợ hàng triệu tiểu thương bắt nhịp xu hướng 4.0 một cách dễ dàng và cùng nhau sát cánh phát triển.
Tin mới