FE CREDIT mở rộng hợp tác với các trường đại học, tạo cơ hội phát triển cho sinh viên

09:54 20/08/2022

Đây là hoạt động thuộc chiến lược phát triển nguồn nhân lực mà Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực của FE CREDIT hướng tới trong dài hạn.

Với mong muốn mở ra cơ hội học hỏi, định hướng nghề nghiệp cho thế hệ học sinh – sinh viên, đặc biệt là để giúp thế hệ trẻ có thêm kiến thức thực tiễn về ngành tài chính, FE CREDIT đẩy mạnh hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề tại Việt Nam trong nửa cuối năm 2022. Đây là hoạt động thuộc chiến lược phát triển nguồn nhân lực mà Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực của FE CREDIT hướng tới trong dài hạn.

Theo đó, giữa tháng 8 vừa qua, FE CREDIT đã thành công ký kết hợp tác chiến lược với Trường Cao Đẳng Sài Gòn (SaigonTech) - 1 Silicon Center lâu đời nhất của Việt Nam. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ gia tăng các hoạt động liên quan đến hợp tác giáo dục giữa FE CREDIT và Trường Cao Đẳng Sài Gòn, tạo cơ hội tiếp cận đến các bạn sinh viên của trường; đặc biệt là nhóm sinh viên khối ngành Công Nghệ Thông Tin và Tài Chính – Kế Toán; tạo tiền đề mang nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết cho thị trường lao động nói chung và các công ty tài chính như FE CREDIT nói riêng.

Hinh 1

 

Với sự hợp tác này, sinh viên Trường Cao Đẳng Sài Gòn sẽ có cơ hội sớm tiếp cận với trong các chương trình thực tập, tuyển dụng của FE CREDIT, được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp thực tế. Ngoài ra, FE CREDIT sẽ cùng với trường định hướng, xây dựng các chương trình đào tạo, chuỗi hội thảo chia sẻ nghiệp vụ, phối hợp cùng nhau trong hoạt động hướng nghiệp và phát triển kỹ năng cho sinh viên nhằm truyền tải các kiến thức từ thực tiễn về Công Nghệ Thông Tin hay Tài Chính – Kế Toán và tạo cơ hội cho các bạn có dịp cọ sát, trao đổi với đội ngũ chuyên gia nhân tài hàng đầu từ FE CREDIT.

Tại FE CREDIT, con người luôn là nhân tố tất yếu trong định hướng phát triển & hoạt động kinh doanh của công ty. Công ty tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự, chuyên gia đa quốc gia, với chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, quản trị mạng và big data… Việc xây dựng mối quan hệ bền vững với các trường đại học, cao đẳng trong thời gian tới sẽ giúp củng cố chất lượng nhân sự tại công ty và mang lại cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên hơn nữa.

Hinh 2

 

Chia sẻ về quyết định hợp tác, ông Phạm Mạnh Khôi - Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực FE CREDIT, cho biết: “FE CREDIT đánh giá cao về thực lực của ứng viên khi tuyển dụng nhân sự hơn là bằng cấp nên sinh viên các trường đại học, cao đẳng hoàn toàn có thể an tâm khi ứng tuyển vào công ty. Chúng tôi rất cảm ơn Trường Cao Đẳng Sài Gòn đã tạo cơ hội để FE CREDIT tiếp cận gần hơn sinh viên của trường cũng như có thể phối hợp cùng nhau trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng các yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay trong đó có FE CREDIT”.

Vượt ra ngoài các tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, FE CREDIT đã liên tục hỗ trợ & đào tạo các tài năng trẻ bằng cách duy trì quan hệ đối tác chiến lược và sự hợp tác với các tổ chức giáo dục hàng đầu. Công ty liên tục cung cấp các chương trình và nền tảng khác nhau, gần đây nhất là chương trình thực tập Finternship 2022 và chương trình Đào tạo Functional Speed Dating – đồng hành cùng VOCO Center để đào tạo và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên sắp ra trường, tăng cường sự phát triển cá nhân và định hướng nghề nghiệp cho các bạn.

Hinh 3

 

Hinh 4

 

Tags:
Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới